/ Dịch vụ của chúng tôi

Mở Khóa Tiềm Năng Công Nghệ

Dịch vụ đầu tư của Azdag tập trung vào các dự án công nghệ tiên tiến và triển vọng, với mục tiêu tạo ra giá trị lớn cho các nhà đầu tư và cộng đồng. Chúng tôi cung cấp các giải pháp tài chính linh hoạt và đa dạng, đồng thời hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp phát triển và mở rộng hoạt động của mình.

Đầu tư

Đầu tư giai đoạn đầu

Cung cấp và hỗ trợ huy động nguồn vốn cho các dự án tiềm năng

01

Cung cấp nguồn vốn

Kết nối các startup non trẻ với các quỹ đầu tư và cộng đồng lớn mạnh trong mạng lưới của AZDAG

02

Huy động vốn

Hỗ trợ các dự án tiềm năng được truyền thông trên mạng xã hội và được giới thiệu tới các đối tác khác của AZDAG.

03

Kết nối

Kết nối quỹ đầu tư

Kết nối quỹ đầu tư Với mạng lưới kết nối sâu rộng trong ngành, chúng tôi tự tin là cầu nối hiệu quả cho các dự án Web 3.0 đến với các quỹ đầu tư uy tín trên toàn cầu.

01

Kết nối cộng đồng

Kết nối cộng đồng Một khi hợp tác thành công cùng chúng tôi, dự án của bạn sẽ có cơ hội được tiếp cận với cộng đồng người dùng Web 3.0 sôi nổi & đông đảo.

02

Kết nối đối tác

Kết nối đối tác Với hệ thống các đối tác hoạt động lâu năm trong ngành, trải dài từ các quỹ đầu tư, launchpad, trang tin tức đến các dự án DeFi, NFT tiềm năng, dự án của bạn sẽ dễ dàng có được kết nối với các bên phù hợp.

03

Truyền thông

Hỗ trợ truyền thông

Dự án của bạn sẽ được hỗ trợ truyền thông trên các trang mạng xã hội và cộng đồng người dùng đông đảo của chúng tôi, giúp bạn tiếp cận thành công với hàng chục nghìn người dùng Web 3.0 nhiệt huyết.

01

Xây dựng cộng đồng

Việc xây dựng cộng đồng người dùng trung thành cho dự án sẽ không còn là khó khăn khi có sự hỗ trợ của chúng tôi, với quy trình xây dựng cộng đồng đầy hiệu quả đã được chứng minh.

02